Thuốc Methadone bán ở đâu? Giá bán Methadone

Lược qua một số tìm kiếm trên mạng, chúng tôi thấy có những câu hỏi dạng: Methadone bán ở đâu? Giá bán Methadone bao nhiêu, hay thậm chí có rất nhiều những thông tin rao bán Methadone cách công khai trên các trang thương mại điện tử. Chúng tôi xin tư vấn và cảnh báo vấn đề này:

CẢNH BÁO: Thuốc Methadone hiện nay chỉ được cấp phát trong các cơ sở điều trị, được quản lý chặt chẽ bởi các cơ quan có thẩm quyền. Việc tàng trữ, mua – bán, sử dụng trái phép thuốc Methadone bên ngoài cơ sở điều trị là hành vi bị cấm. Hơn nữa, đây còn là hành vi vi phạm Pháp luật nghiêm trọng, sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự và xử lý theo quy định của luật phòng chống Ma túy.

Mua bán Methadone ở đâu, giá bao nhiêu?
Hành vi mua bán, tàng trữ trái phép Methadone sẽ bị truy cứu và xử lý hình sự

Để tránh tiền mất, tật mang và có thể gây những hậu quản khôn lường. Bạn tuyệt đối không mua các thuốc Methadone rao bán trôi nổi trên thị trường. Bởi các loại thuốc Methadone này có thể được điều chế, làm giả với các hoạt chất khác, hoặc có thể không còn giữ nguyên được các hoạt chất ban đầu do không có quy trình bảo quản theo tiêu chuẩn. Vì vậy khi tùy tiện sử dụng các loại thuốc trôi nổi này, sẽ có nguy cơ rối loạn, nhiễm độc hệ thần kinh thậm chí sốc thuốc rất nguy hiểm.

Hãy nhớ rằng, Methadone là một loại thuốc được sử dụng có kiểm soát. Cần phải trải qua quy trình tư vấn, thăm khám, xét nghiệm. Được bác sĩ lên phác đồ điều trị với từng quy trình dò liều, tăng, giảm liều rất thận trọng. Việc tùy tiện sử dụng Methadone không có sự kiểm soát sẽ gây những hệ lụy nguy hiểm cho người sử dụng.

Vì vậy, nếu bạn đang có ý định tìm mua để tự cai nghiện ở nhà, xin hãy từ bỏ ngay ý định này. Hãy đến các cơ sở điều trị Methadone để được đội ngũ có chuyên môn tư vấn và được tham gia vào chương trình uống Methadone để sớm hòa nhập với cộng đồng.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.