Cơ sở điều trị Methadone Vĩnh Cửu hiện còn có tên gọi là Cơ sở điều trị Methadone số 8.

Địa chỉ tại: Địa chỉ: 86 Phan Chu Trinh, Kp 8, TT. Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Xin lưu ý, tên gọi Methadone Vĩnh Cửu còn có tên gọi chính thức là: CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ METHADONE SỐ 8.

Mục đích chúng tôi đặt tên Methadone Vĩnh Cửu để giúp định hướng khoanh vùng địa lý tại khu vực huyện Vĩnh Cửu, tạo sự quen thuộc gần gũi và nhiều người biết tới hơn trong quá trình truyền thông.
 

Với tên gọi cơ sở Methadone Số 8 là tên gọi chính thức được Sở Y Tế tỉnh Đồng Nai công bố trong văn bản số 3322/SYT-NV, tên gọi lấy theo thứ tự các cơ sở điều trị Methadone trong toàn tỉnh Đồng Nai.
 

Theo đó, cơ sở tại huyện Vĩnh Cửu là cơ sở số 8 trong tổng số 9 cơ sở trên toàn Tỉnh(Cơ sở Methadone số 9 – H. Thống Nhất mới thành lập và hoạt động từ 14/7/2020).

Chỉ đường theo cách mô tả:
Theo hướng từ Công An Huyện đi qua nhà trẻ Phong Lan – Đi qua Công viên tới ngã 4 rẽ trái. Đi qua chi cục Thi Hành Án, chi cục Thống Kê. Tới Điện Lực mới.

Methadone nằm sát bên trái trụ sở Điện Lực mới và đối diện với Văn phòng Công Chứng Vĩnh An.

Ngoài ra ở cùng trục đường đó, nằm phía bên trái của Methadone còn có các địa điểm quen thuộc như: Chi cục thuế, đài phát thanh, phòng tài nguyên môi trường, trường THCS Lê Quý Đôn mới.

Chúng tôi sẽ chỉ đường cho bạn qua 2 loại bản đồ trực quan. Nếu bạn vẫn không tìm được, xin hãy liên hệ qua các số điện thoại để được chỉ đường trực tiếp
SĐT: 0251 652 67 67 DĐ: 0937 010 223 (Zalo)

Chỉ đường theo bản đồ vẽ:

BẢN ĐỒ VẼ

BẢN ĐỒ GOOGLE MAPS

Bản đồ Google Maps bạn có thể sử dụng điện thoại để định vị và Google Maps sẽ dẫn đường trực tiếp cho bạn. Bạn chỉ cần chọn vào Chỉ đường(Directions) và đi theo hướng dẫn trên Maps

Hoặc bạn vào trực tiếp ứng dụng Google Maps trên điện thoại gõ Methadone Vĩnh Cửu, địa điểm của cơ sở sẽ hiện ra. Bạn chọn chỉ đường và đi tới cơ sở theo sự chỉ dẫn của Maps.

Liên kết trực tiếp tới Google Maps:

https://goo.gl/maps/zxdKvWtKvkGMVQiDA

Nếu như bạn vẫn chưa hình dung được đường đi tới cơ sở Methadone. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi:

SĐT: 0251 652 67 67

Gọi điện hoặc Inbox Zalo: 0937 010 223

Inbox Fanpage: @Methadone Vĩnh Cửu